TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỐC BINH KIỀU 3 TỔ CHỨC SƠ KẾT CHUYÊN MÔN HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2020- 2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, ngày 27/01/2021 nhà trường đã tổ chức buổi Hội nghị Sơ kết chuyên môn học kỳ I năm học 2020- 2021.

1

Hình ảnh buổi hội nghị sơ kết chuyên môn

 

Trong buổi hội nghị, thầy Bùi Văn Tuấn Phó  Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết chuyên môn học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn  năm học 2020 – 2021.

2

Thầy Bùi Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng báo cáo sơ kết chuyên môn học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020- 2021

Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua, là năm đầu tiên  thực hiện chương trình phổ thông 2018 đối với lớp 1, mặt dù bước đầu gặp nhiều khoá khăn và thách thức nhưng hiện tại đã dần ổn định và đi vào chiều sâu, học sinh hứng thú học tập hơn, lớp học sinh động hơn, chất lượng học tập học kì I năm nay cao hơn cùng kì năm học 2019 -2020. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo mà đặt biệt là giáo viên dạy lớp 1.

3

Khen thưởng học sinh đạt giải hội thi giao lưu học sinh tiểu học

 

4

Khen thưởng các em hội giao lưu viết chữ đẹp vòng trường

 

5

Khen thưởng học sinh đạt giải hội thi hùng biện tiếng anh

 

Cũng trong buổi hội nghị các thầy cô của trường đã chia sẽ những việc làm hay, phương pháp hay để các giáo viên trong trường cùng nhau học hỏi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

6

7

8

Hình ảnh các thầy cô chia sẻ phương pháp hay nâng cao chất lượng giáo dục

Trong phần kết luận của buổi hội nghị sơ kết thầy nhấn mạnh: “Cán bộ quản lí giáo viên cần mạnh dạn thay đổi tư duy, thay đổi cách nghỉ, thay đổi cách làm…theo hướng tiếp cận công nghệ 4.0, cần tập trung vào công tác bồi dưỡng học sinh còn hạn chế, mạnh dạn dạy theo hướng phát triển phẩm chất năng lực học sinh, thực hiện đổi mới công tác sinh hoạt tổ chuyên môn đi vào chiều sâu, lưu ý đối với giáo viên dạy lớp 1 thực hiện chương trình phổ thông 2018 phải xác định được yêu cầu cần đạt của học sinh trong từng giai đoạn cụ thể, từng bài cụ thể và trong từng hoạt động cụ thể trong nội dung bài học, để cuối năm học các em được hoàn thành chương trình lớp học đảm bảo theo quy định…

Buổi hội nghị Sơ kết chuyên môn học kỳ I năm học 2020- 2021 khép lại. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới vào cuối năm học 2020 -2021.

Trần Thị Phương Chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *