TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Ngày 19/11/2019 trường tiểu học Đốc Binh Kiều 3 tổ chức buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019. Tham dự buổi lễ gồm 27 CBGV-NV của trường, các thầy, cô giáo là cựu giáo viên đã được nghỉ hưu và các anh, chị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Tại buổi tọa đàm thầy Nguyễn Văn Lâu chủ tịch Công đoàn cơ sở của trường đã ôn lại truyền thông ngày nhà giáo Việt Nam. Cũng trong buổi tọa đàm thầy Nguyễn Văn Lánh, nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học Đốc Binh Kiều 1 đã gắn bố với ngành giáo dục hơn 30 năm nay đã nghỉ hưu đã chia sẽ những ngày mới bước vào nghề nhà giáo trải qua những cung bậc thăng trằm trong quá trình dạy học đến làm Hiệu trưởng rồi về hưu. Thầy kể những câu chuyện, những tình huống đáng nhớ mà thầy đã chứng kiến trong suốt ba mươi mấy năm gắn bó với nghề của mình, khiến tất cả các thầy, cô giáo tham dự không khỏi bồi hồi xúc động.

Thầy Nguyễn Văn Lâu CT CĐCS ôn lại truyền thống ngày NGVN

Hình ảnh phát biểu của thầy Nguyễn Văn Lánh

Trong năm học 2018-2019 Nhà trường thành đạt các thành tích như Tập thể Lao động xuất sắc, về cá nhân có 2 thầy, cô được tặng bằng khen UBND tỉnh, 4 CSTĐCS và 20 LĐTT.

Thầy Nguyễn Văn Lánh nguyên Bí Thư Chi Bộ, nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 1 trao Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp cho Thầy Võ Văn Tuấn (HT) và cô Trần Thị Phương Chi

Kết thúc buổi tọa đàm thầy Võ Văn Tuấn Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã biểu dương sự nổ lực phấn đấu của thầy, cô giáo đã có tinh thần đoàn kết, quyết tâm cùng nhau chung sức, chung lòng nên đạt được kết quả tốt. Thầy mong mỏi rằng trong năm học 2019-2020, tinh thần ấy càng mạnh hơn nữa, mỗi thầy giáo, cô giáo sẽ là một tấm gương sáng, có ý tưởng mới, tinh thần đầy  nhiệt quyết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

54a8a37e702a8974d03b

Nguyễn Thị Xoàn