Niềm vui ngày khai giảng năm học 2018-2019

Hưởng ứng tinh thần lễ khai giảng thực sự trở thành ngày hội khai trường của các em học sinh, sáng ngày 5/9/2018 hòa chung với không khí vui tươi, háo hức thầy và trò trường Tiểu Học Đốc Binh Kiều 3 cũng chính thức bước vào năm học mới, năm học 2018-2019 bằng  buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng và đầy ý nghĩa.

1

Hình ảnh háo hức các em học sinh trước buổi lễ.

2

Hình ảnh nôn nao các em trước buổi lễ.

Đến dự với buổi Lễ trang trọng này, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý như ông Huỳnh Minh Trí – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đốc  Binh Kiều 3. Ông Trần Việt Hùng trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh và  đại diện của các cơ quan ban ngành  địa phương cùng đông đảo phụ huynh học sinh và hơn 120 học sinh điểm chính, cùng toàn thể giáo viên nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là phần đón các em học sinh Khối 1. Những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười hồn nhiên của các em trong mỗi bước đi tự tin trên sân khấu khi hòa vào những bài hát, điệu nhạc đã nhận được những tràng pháo tay ròn rã của tất cả mọi người.

3

Hình ảnh bở ngỡ của các em lớp 1 khi chờ đợi các anh chị lớp 5 đón vào trường.

4

5

Hình ảnh thầy và các em học sinh  lớp 5 đang đón các em học sinh lớp 1.

6

Mở đầu  buổi lễ khai giảng trang trọng và nhiều cảm xúc của thầy và trò  là những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động do chính các em học sinh cùng các thầy cô giáo của trường dàn dựng và biểu diễn.

7.1

Tiết mục văn nghệ “ Niềm vui của thầy” do các em học sinh lớp 5/1 biểu diễn.

7.2

Tiết mục văn nghệ: “ Bài ca đi học” do các em học sinh lớp 4/1 biểu diễn.

Sau tiết mục văn nghệ là buổi lễ khai giảng bắt đầu bằng nghi thức chào cờ thật trang nghiêm.

8

Hình ảnh nghi thức chào cờ.

Tiếp đó,  Hiệu trưởng Trường đã thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Đại diện Uỷ ban đã thay mặt đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Tiếp đến là bài phát biểu học sinh về niềm vui ngày tựu trường sau ba tháng hè gặp lại thầy cô và bạn bè.

9

Thầy Võ Văn Tuấn đọc diễn văn khai giảng.

10

Ông Huỳnh Minh Trí đọc thư của Chủ tịch nước.

11

Em: Nguyễn Thị Yến Nhi học sinh lớp 5/1 phát biểu cảm nghĩ ngày khai giảng.

Nhằm khích lệ động viên tinh thần hiếu học của các em học sinh, cũng trong buổi lễ long trọng này, Nhà trường đã trao 80 phần quà gồm tập và quần áo do các mạnh thướng quân và các bậc hunynh ủng hộ. Đây là những phần quà thật ý nghĩa để mỗi em học sinh có thể lấy đó làm động lực, phát huy hết khả năng của bản thân và phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này.Vì thế, niềm vui ngày hội ngộ của các em như tăng lên gấp bội, những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười hân hoan của mỗi cô cậu học trò càng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn dưới ánh nắng vàng của mùa thu .

12

Anh Hùng Trưởng ban ĐDPHHS, Anh Hải PHHS trao quà cho các em.

13

Ông Huỳnh Minh Trí phó chủ tịch HĐND trao quà cho các em.

Sau bài diễn văn khai giảng chất chứa tâm huyết, cùng những hy vọng một năm học mới khởi sắc và gặt hái nhiều thành công hơn của thầy Hiệu trưởng Võ Văn Tuấn đã gửi đến thầy và trò nhà trường là những âm vang rộn rã, quen thuộc của tiếng trống  khai trường.

14

Thầy Võ Văn Tuấn– Hiệu trưởng Trường TH Đốc Binh Kiều 3 đánh trống khai trường chính thức bắt đầu năm học mới.

Khép lại buổi lễ trang nghiêm và long trọng các em đã bắt đầu vào những tiết học đầu tiên, được nghe lại lời giảng bài thân thương mà các em đã xa sau 3 tháng hè.

15

16

Các em bắt đầu năm học mới 2018-2019.

Trần Thị Phương Chi

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *