Ngày hội thiếu nhi vui khỏe và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2019)

Hình ảnh: Giáo viên và học sinh chào cờ theo nghi thức đội

Tham gia ngày hội thiếu nhi vui khỏe và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn trường có 240 em học sinh tham gia từ khối 2 đến khối 5. Ngày hội được tổ chức tại điểm chính trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3.

Mở đầu ngày hội thiếu nhi vui khỏe là phần thi kiến thức tìm hiểu về sách, mỗi em học sinh phải trải qua phần thi trắc nghiệm và tự luận, hình thức thi là các em nhìn lên màn hình các câu hỏi đưa ra, sau đó chọn đáp án đúng tô vào hình tròn trong giấy thi của mình, mỗi em phải hoàn thành 20 câu hỏi trắc nghiệm và 2 câu hỏi tự luận.

Hình ảnh: Học sinh tham gia hội thi tìm hiểu kiến thức về sách

Tiếp theo là phần trò chơi dân gian, các em tham gia rất là sôi nổi giữa các lớp. Đầu tiên là trò chơi Đổ nước vào chai.

Hình ảnh: Học sinh tham gia trò chơi dân gian (trò chơi đổ nước vào chai)

Sau đó là trò chơi đạp bong bóng và truyền thun bằng ống hút các lớp tham gia rất là tích cực và sôi nổi  quyết liệt.

Hình ảnh: Học sinh tham gia trò chơi dân gian (trò chơi đạp bong bóng)

Hình ảnh : Học sinh tham gia trò chơi dân gian (trò chơi truyền thun bằng ống hút)

Sau ngày hội các em tham gia cuộc thi tìm hiểu về sách và tham gia các trò chơi, TPT phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường trao giải thưởng cho các em.

Hình ảnh: Giáo viên trao quà cho học sinh

Nguyễn Thị Bình