Ngày hội “Giao lưu viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng GD-ĐT Tháp Mười và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường TH Đốc Binh Kiều 3. Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2018 Trường TH Đốc Binh Kiều 3 đã tổ chức Hội thi  Giao lưu viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018-2019.

1

Hình ảnh giáo viên và học sinh chuẩn bị dự khai mạc hội thi.

Tham gia Hội thi, toàn trường có 75 thí sinh là học sinh từ khối 1 đến khối 5. Hội thi khai mạc tại  điểm chính trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3, mỗi học sinh phải trải qua  02 bài thi: bài thi số 1 là học sinh nhìn chép trên giấy (viết theo mẫu chữ quy định hoặc viết theo mẫu chữ sáng tạo), bài thi số 2 là học sinh thực hiện nghe viết  trên giấy(viết theo mẫu chữ quy định hoặc viết theo mẫu chữ sáng tạo).

2

Hình ảnh học sinh tham dự lễ khai mạc hội thi.

Mở đầu hội thi giao lưu viết chữ đẹp là phần phát biểu khai mạc hội thi của thầy Phó Hiệu Trưởng.

3

Hình ảnh thầy Phó hiệu trưởng: Thầy Bùi Văn Tuấn Phát biểu trong buổi khai mạc hội thi

Tất cả học sinh đều phấn khởi tham gia với tinh thần tự nguyện. Các em đều chấp hành tốt quy chế thi.

4

Hình ảnh học sinh tham gia hội thi

Kết quả đạt được: 25/75 HS đạt giải viết chữ đẹp cấp trường.

Nhà trương đã biểu dương khen thưởng những học sinh đã đạt giải cấp trường.

Thông qua Hội thi, trường đã chọn những cá nhân xuất sắc tham gia dự thi cấp huyện và cũng để nhân rộng thành tích, khuyến khích phong trào rèn luyện chữ viết cho học sinh ngay từ lớp 1.

Trần Thị Phương Chi