LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè tới, cũng là lúc kết thúc năm học 2019 – 2020. Hôm nay ngày 18/7/2010 được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã Đốc Binh Kiều, lãnh đạo PGDĐT Tháp Mười,  thầy và trò trường TH Đốc Binh Kiều 3tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020.

Đến dự với lễ tổng kết có Ông Huỳnh Minh Trí Phó Chủ tịch HĐND xã Đốc Binh Kiều cùng các trưởng ấp của 3 ấp (ấp 1, ấp 2, ấp 5), phía Ban Đại diện CMHS có ông Trần Việt Hùng Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng hơn 50 PHHS,về phía nhà trường có thầy Võ Văn Tuấn –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng,  nhà trường; thầy Bùi Văn Tuấn – Phó hiệu trưởngcùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 110 học sinh.

 

1

Hình ảnh các em học sinh và các đoàn thể, ban ngành, thầy cô giáo cùng phụ huynh học sinh dự lễ tổng kết.

 

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động của các em học sinh khối 5.

 

2

3

Hình ảnh các em học sinh biểu diễn văn nghệ

 

Sau những tiết mục văn nghệ thầy Bùi Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy đã biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học và có một số tích cao. Hội thi giao lưu học sinh tiểu học cấp tỉnh đạt 1 giải nhì, 2 giải ba, hội thi võ vovinam 1 nhất, 1 nhì, hội thi bơi lội cứu đuối đạt 1 giải nhì, hội thi cờ vua đạt 1 nhất, 1 giải ba….

 

4

Thầy Bùi Văn Tuấn đọc tóm tắt báo cáo tổng kết năm học

 

Trong buổi lễ nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích hoàn thành xuất sắc và tiến bộ vượt trội trong năm học.

 

5

6

Thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Võ Văn Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh, các ban ngành đoàn thể đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học tập, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục của nhà trường.

 

7

Thầy Võ Văn Tuấn- Hiệu trưởng phát biểu bế mạc buổi lễ.

 

Thay mặt BGH nhà trường, thầy Võ Văn Tuấn đã chúc các học sinh khối 5 lên khối 6 sớm quen với môi trường mới và giữ vững thành tích học tập. Với các học sinh khối 1,2,3,4, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

 

Trần Thị Phương Chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *