KHAI GIẢNG Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỐC BINH KIỀU 3 NĂM HỌC 2020 -2021

                                  Hôm nay cả nước chúng ta

                                 Hân hoan khai giảng thật là đông vui

                                 Một năm học mới đến rồi

                                Thầy trò cả nước chung vui đón chào.

Mùa thu là mùa khai trường. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020 cùng hoà chung trong không khí vui tươi chào đón năm học mới trên cả nước, học sinh và tất cả thầy cô giáo trường tiểu học Đốc Binh Kiều 3 cùng tham gia lễ khai giảng năm học 2020- 2021. Năm học mới 2020- 2021, căn cứ chỉ đạo của các cấp lãnh đạo nhà trường tổ chức lễ khai giảng ở cả 3 điểm trường.

1

Học sinh dự lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 (điểm chính)

2

Khai giảng tại điểm 1 (Ấp 1)

3

Khai giảng tại điểm 2 (Ấp 2)

Có lẽ nôn nao nhất là các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 1 vì đây là năm các em bước vào ngôi trường tiểu học, bước sang một bước ngoặt mới. Gương mặt vui tươi rạng ngời của các em hứa hẹn một thế hệ học sinh chăm ngoan học tốt.

4

Học sinh điểm chính dự lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ nhà trường rất vinh hạnh đón tiếp ông Võ Văn Tùng- Phó Bí thư Đảng Uỷ xã Đốc Binh Kiều đến dự và đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và học sinh cả nước nhân ngày khai trường. Cuối lời ông không quên nhắc nhở trong năm học 2020 -2021 quý thầy cô cần không ngừng đổi mới, sáng tạo hiệu quả, nhiệt tình, tích cực trong các hoạt động của nhà trường để duy trì và phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

 

5

Đồng chí Võ Văn Tùng- Phó Bí thư Đảng Uỷ xã Đốc Binh Kiều đọc thư của Chủ tịch nước tại điểm chính

6

Thầy Võ Văn Tuấn- Hiệu trưởng trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 phát biểu khai giảng tại điểm chính

Tiếp theo chương trình thầy Võ Văn Tuấn Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng khai giảng năm học mới. Xác định năm học 2020 – 2021 vẫn là một năm học khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và đặc biệt năm học 2020- 2021 này là năm đầu tiên ngành giáo dục triển khai thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới đối với lớp 1, nhà trường khẳng định sẽ linh hoạt, chủ động, tích cực ngay từ những ngày đầu tiên của năm học. Tập thể nhà trường sẽ quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn trao dồi đạo đức, đổi mới phương pháp quản lý, giảng dạy, phù hợp điều kiện của trường, luôn học tập nâng cao trình độ, luôn trao đổi, chia sẽ để giảng dạy tốt chương trình GDPT lớp 1, tham gia tập huấn chương trình GDPT lớp 2 và tham gia tốt các phong trào hội thi các cấp.

7

Thầy Hiệu trưởng Võ Văn Tuấn đánh trống khai trường năm học 2020 – 2021

Phần quan trọng nhất của buổi lễ Khai Giảng, đó là phần “Đánh trống khai trường” báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Tiếng trống khai trường đồng loạt vang lên ở cả 3 điểm trường đánh thức những mầm non, chủ nhân tương lai của quê hương đất nước sẵn sàng cho một năm học mới đầy cơ hội và nhiệt huyết.

8

Nhân dịp Khai giảng năm học 2020- 2021 công ty Honda cũng đồng hành cùng học sinh lớp 1 nhân ngày khai trường với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Công ty Honda đã trao tặng cho các em học sinh lớp 1, mỗi em được 1 chiếc nón Bảo hiểm, nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho trẻ em khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, qua đó giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cùng công nhân viên của trường cũng đã sẵn sàng tâm thế cho một năm học mới.

                             “Ngày khai giảng vui tươi phấn khởi

                             Chúc các em học giỏi chăm ngoan

                             Chúc thầy cô thật vững vàng

                             Đưa trò tới bến bình an rỡ ràng”

Lê Diễm Trinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *