HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ ĐA DẠNG SINH HỌC NĂM 2020

Hưởng ứng ngày quốc tế Đa dạng sinh học vào ngày 22 tháng 5 năm 2020 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp với chủ đề là: “Các giải pháp của chúng ta sẳn có ở thiên nhiên” (gốc tiếng Anh: Our solution are in nature”). Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 đã tổ chức các hoạt động:

Treo băng rôn tuyên truyền “Các giải pháp của chúng ta sẳn có ở thiên nhiên” ở các điểm trường.

Tổ chức lồng ghép nội dung về bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường vào chủ đề, bài học và hoạt động giáo dục trong nhà trường (vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, …).

1.1

Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường cùng kêu gọi mọi người sống hài hoà với thiên nhiên, áp dụng các giải pháp dựa vào thiên nhiên để tạo sự thay đổi tích cực, đóng góp cho bảo vệ thiên nhiên, đa dạng sinh học và phát triển bền vững.

Nguyễn Thị Xoàn