HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỐC BINH KIỀU 3

     Hòa chung không khí của cả nước, mừng ngày tết chung của ngành giáo dục nước nhà, vào ngày 20/11 trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 đã tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi họp mặt nhà trường rất vui mừng chào đón đồng chí Châu Văn Phương UVBCH Đảng ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Đốc Binh Kiều, ông Trần Việt Hùng Trưởng ban và các phó ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng 27 cán bộ, giáo nhiên, nhân viên của trường.

1.1

     Mở đầu buổi họp mặt cô Nguyễn Thị Ngọc Diễm thông qua chương trình Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2020.

1

     Tiếp tục chương trình, đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường ông Bùi Văn Tuấn Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cuối bài phát biểu ông nhấn mạnh: Chúng ta thật vinh dự là những người đi ươm mầm trên quê hương…, quê hương anh hùng, giàu truyền thống cách mạng, hiếu học. Giáo dục xã ở Đốc Binh Kiều đặc biệt là trong địa bàn quản lí của trường TH Đốc Binh Kiều 3 trong những năm gần đây có nhiều khởi sắc. Chúng ta lại tự hào hơn khi trong năm học 2019-2020 là đơn vị dẫn đầu bậc tiểu học trong 29 trường tiểu học của huyện Tháp Mười”.

2

     Nhân dịp này Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 2 giáo viên đã cống hiến tròn 20 năm cho sự nghiệp trồng người.

3.1

     Thầy Võ Văn Tuấn Hiệu trưởng nhà trường và ông Châu Văn Phương UVBCH Đảng ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Đốc Binh Kiều trao kỷ niệm chương cho thầy Đoàn Công Mức và thầy Nguyễn Thanh Ngân.

3

     Vừa hân hoan vừa xúc động thầy Nguyễn Thanh Ngân đã phát biểu niềm vui của mình khi nhận được Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”. Thầy nhắc lại những kỷ niệm vui, những khó khăn đã vượt qua trong sự nghiệp trồng người của mình đưa biết bao chuyến đò tri thức để các thế hệ học sinh vương cao bay xa trở thành người có ích cho xã hội.

4

     Kết thúc buổi họp mặt thầy Võ Văn Tuấn Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt cùng nhìn lại những thành tựu mà các thầy cô cùng nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và định hướng tiếp tục phấn đấu trong thời gian sắp tới.

5

     Buổi họp mặt Ngày nhà giáo Việt nam năm 2020 đã khép lại. Không chỉ riêng ngày 20/11 mà mỗi ngày trong tâm niệm của tất cả giáo viên trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 đều luôn luôn tự hào và rất tâm quyết trong sự nghiệp trồng người của mình, mỗi người thầy, người cô sẽ mãi là những lái đò thầm lặng, sự tận tình dạy dỗ của thầy cô sẽ là hành trang vững chắc giúp cho các thế hệ học sinh có thể tự tin bước vào đời và cống hiến cho xã hội.

Nguyễn Thị Xoàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *