HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỐC BINH KIỀU 3 NĂM HỌC 2019-2020

Một năm học lại trôi qua, các hoạt động trong nhà trường cũng khép lại. Sáng ngày 31/7/2020, Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2019- 2020.

Tham dự hội nghị có ông: Võ Văn Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường, ông Bùi Văn Tuấn Phó hiệu trưởng cùng 25 cán bộ giáo viên, nhân viên của trường.

 

1

Hình ảnh ông Võ Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

 

2

Hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự hội nghị.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt của ông Bùi Văn Tuấn- Phó hiệu trưởng về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong năm 2019- 2020. Chất lượng cuối năm về hoàn thành chương trình lớp học đạt tỉ lệ 99,07%, năng lực đạt 100%, phẩm chất đạt 100% và biểu dương các tổ khối đạt kết quả tốt và vượt chỉ tiêu đề ra về các mặt hoạt động giáo dục cũng như trong các phong trào hội thi tiêu biểu như khối lớp 5.  Ngoài ra, ông đã chỉ ra những mặt còn hạn chế để khắc phục trong thời gian tới và những năm tiếp theo.

 

3

Hình ảnh ông Bùi Văn Tuấn- Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết chuyên môn năm 2019- 2020.

 

Trong năm học này thầy và trò của trường gặt hái được nhiều thành công trong các phong trào hội thi nhất là các hội thi của huyện,tỉnh như: hùng biện Tiếng Anh (giải nhì) vẽ tranh cổ động (giải nhì) hát karaoke (giải khuyến khích), Giao lưu học sinh Tiểu học (1 giải nhì, 3 giải 3 và 1 giải khuyến khích) vovinam (1 giải nhất, 1 giải nhì).

 

4

Hình ảnh hội thi hát Karaoke cấp huyện.

 

5

Hình ảnh giải vovinam cấp huyện.

 

6

Hình ảnh hội thi vẽ tranh cổ động cấp huyện.

 

7

Hình ảnh hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp huyện

 

8

Hình ảnh Giao lưu học sinh tiểu học cấp Tỉnh.

 

9

Hình ảnh về tinh thần đồng đội của các em trong ngày hội giao lưu giữa các cụm xã.

 

Ngoài hoạt động chuyên môn của trường thì vai trò của thư viện- thiết bị cũng góp phần không nhỏ trong việc cho mượn các loại sách cũng như thiết bị đồ dùng trong dạy và học.

Cô Trần Thị Kim Thoa nhân viên TV- TB báo cáo tổng kết nhiệm vụ  đã được thực hiện trong năm đồng thời mạnh dạn nhìn nhận những việc chưa thực hiện được như thư viện chưa đạt chuẩn. Đồng thời kiến nghị thêm trong thời gian tới là: xây dựng lại cơ sở vật chất cho phòng thư viện thiết bị, trang bị thêm bàn ghế cho giáo viên và học sinh ngồi đọc.

 

10

Hình ảnh đọc sách của học sinh trong thư viện xanh giờ ra chơi.

 

Chăm sóc sức khỏe của các em học sinh luôn được trường quan tâm hàng đầu vì chỉ khi có thật nhiều sức khỏe thì các em mới học tốt.

Công tác truyền thông về sức khỏe  được tuyên truyền dưới nhiều hình thức hết sức đa dạng như: phối hợp với đội phát thanh măng non để tuyên truyền, có bản tin đăng tải nội dung tuyên truyền, tuyên truyền qua các giờ sinh hoạt dưới cờ, phát nội dung hướng dẫn đến từng học sinh cách giữ ấm khi mùa đông đến, ở hai điểm phụ đều có trang bị tủ thuốc và vật tư y tế để phục vụ chăm sóc sức khỏe.

 

11

Cô Nguyễn Thị Xuyến hướng dẫn các em 6 bước rửa tay dưới cờ.

 

12

Ông Võ Văn Tuấn- Hiệu trưởng phát biểu tổng kết hội nghị.

 

Phát biểu tại hội nghị ông Võ Văn Tuấn biểu dương sư phấn đấu nỗ lực của tập thể trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, các phong trào hội thi, chăm sóc sức khỏe năm học 2019- 2020. Ông yêu cầu trong năm 2020- 2021 đơn vị cần tập trung hơn về chất lượng giáo dục nhất là thực hiện tốt việc tập huấn và giảng dạy theo chương trình GDPT mới đối với lớp 1, các phong trào mũi nhọn, có nhiều mô hình mới, sáng kiến kinh nghiệm mang tính đột phá cho ngành giáo dục huyện nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho đơn vị cũng như trong toàn tỉnh. Đầu tư cơ sở vật chất và tạo điều kiện tốt nhất để thư viện đạt chuẩn.

 

Nguyễn Thị A Tiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *