Hoạt động đầu năm của trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 trong năm học mới năm học 2018-2019

Hòa vào không khí chung của toàn tỉnh Đồng Tháp nói chung và của huyện Tháp Mười nói riêng, ngày tựu trường 20/08/2018 Trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 có gần 300 học sinh. Gồm 3 điểm: điểm chính, Kinh Cái, Kinh Năm đã đến trường. Các em học sinh lớp 1 thì đầy bỡ ngỡ, rụt rè nắm lấy tay cha, mẹ với ánh mắt ngây thơ trong sáng, tò mò về môi trường học tập mới còn các em học sinh từ lớp hai đến lớp năm thì cười đùa, trò chuyện ríu rít khi gặp lại bạn cũ sau những ngày hè xa cách. Các em bắt đầu bước vào tuần lễ sinh hoạt học đường (20/8/2018-24/08/2018), sau đó là bước vào tuần học đầu tiên từ 27/8/2018-31/8/2018.

Qua hai tuần sinh hoạt và học tập đầy phấn khởi, các thầy (cô) ở các điểm trường đã ghi lại những hình ảnh vui chơi, học tập đầy háo hức của các em khi bước vào năm học mới qua ảnh sau:

Hình ảnh: Ngày tựu trường ở điểm 1 (Kênh Cái).

Hình ảnh: Không khí nhôn nhịp ngày đầu năm học ở điểm chính.

Hình ảnh: Không khí tựu trường ở điểm Kinh Năm.

Hình ảnh: Các em thực hiện nghi thức chào cờ trong buổi sinh hoạt “Tuần lễ học đường”, các em học sinh lớp 1 do chưa quen nên còn rất hiếu kì.

Hình ảnh: Buổi chào cờ đầu tuần ở tuần 1 (Điểm chính).

Hình ảnh : Học sinh tích cực tham gia phát biểu, xây dựng bài.

Hình ảnh: Học sinh tập thể dục giữa giờ ( Điểm Kinh Cái).

Hình ảnh: Người thầy tận tình hướng dẫn học sinh ở tuần học đầu tiên.

Nguyễn Thị A Tiên