BUỔI TUYÊN TRUYỀN CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIRUT CORONA VÀO NGÀY 03/02/2020

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona chủng mới (2019 nCoV), Trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 03/02/2020 trường Tiểu học Đốc Binh Kiều 3 chủ động tuyên truyền đến toàn thể CB – GV – NV và HS tại điểm chính về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng bệnh.

Ngoài ra nhà trường còn tuyên truyền đến các giáo viên dạy ở các điểm về phòng, ngừa Virut Corona qua nhiều hình thức như bài tuyên truyền, treo các hình ảnh, pano, tờ rơi. Yêu cầu giáo viên tuyên truyền rộng rãi đến các em học sinh và các bậc cha mẹ biết để phòng, ngừa.

1

Hình ảnh tổ chức sinh hoạt về phòng bệnh do virut Corona trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 03/02/2020

Tại đây, cô Nguyễn Thị Xuyến nhân viên Y tế đã phổ biến cho học sinh kiến thức về bệnh lây qua đường hô hấp. Đồng thời hướng dẫn lại cho các em cách rửa tay với dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách.

2

Cô Nguyễn Thị Xuyến hướng dẫn học sinh học sinh đeo khẩu trang phòng bệnh

3

Hình ảnh hướng dẫn học sinh học sinh 6 bước rửa tay với xà phòng

Trong thời điểm có dịch bệnh trường đã thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở, Phòng Giáo dục tổ chức các biện pháp phòng dịch thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc sát khuẩn trường lớp, căn dặn học sinh khi tới trường mang theo khẩu trang, bình nước uống…

Nguyễn Thị Xuyến

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *